Tin tức

Đèn Led đường phố chiếu sáng khắp ngả đường

Với những ưu điểm vượt trội như công suất cao, tuổi thọ lâu, ánh sáng an toàn cho người sử dụng, đèn led đường phố ngày càng trở nên phổ biến, xuất hiện trên mọi nẻo đường và mọi khu đô thị.

Đèn Led – Xu hướng mới trong công nghệ chiếu sáng

Với những ưu điểm nổi trội, đèn led ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành xu hướng mới trong công nghệ chiếu sáng.

6 điều người dùng hay lầm tưởng về đèn Led

Mặc dù đèn led đã trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết thật sự đúng về đèn led. Cùng đi khám phá nhé!

Chóa đèn cao áp – Bí quyết chọn mua chóa đèn tốt, đạt chuẩn

Để bảo vệ bóng đèn, nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu suất sử dụng chúng ta cầng biết rõ các đặc điểm và bí quyết để chọn được chóa đèn cao áp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và tùy từng địa điểm cho thích hợp nhất.

Cách chọn và bố trí đèn led

Biết cách chọn và bố trí đèn led sẽ giúp bạn có một không gian sống lành mạnh, không chỉ đẹp mà còn an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn cách mua đèn led chất lượng như thế nào?

Để mua được đèn led chất lượng, khi lựa chọn các bạn cần lưu ý tới các thông số kĩ thuật cũng như sự tư vấn của người thân bạn bè để có được quyết định đúng đắn nhất nhé.

​Khám phá ưu điểm vượt trội của đèn led trong nhà

Đèn led với những ưu điểm vượt trội sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để trang trí và chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Tính năng của đèn Led có thể bạn chưa biết

Đèn led với nhiều tính năng, đặc điểm ưu việt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Ứng dụng của đèn led trong cuộc sống

Không chỉ dùng để trang trí, chiếu sáng, đèn led còn được ứng dụng trong nông nghiệp, giảm quá trình lão hóa da, sử dụng ngoài vũ trụ,... đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của con người.

Ánh sáng đèn led và những ứng dụng cực kì thú vị

Không chỉ dùng để chiếu sáng thông thường, ánh sáng đèn led còn được ứng dụng trong việc làm đẹp trang trí, tạo ra những tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc KH
Hotline
0984 560 660
0984 560 660
Thống kê truy cập
Warning: get_class() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 574 Warning: get_object_vars() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 580 Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 581
Notice (8): Undefined variable: all [APP/View/Elements/online.ctp(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code, line 118]
Đang online: Warning: get_class() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 574 Warning: get_object_vars() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 580 Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 581
Notice (8): Undefined variable: online [APP/View/Elements/online.ctp(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code, line 129]