Tin trong ngành

Bật mí bí quyết lựa chọn loại đèn chiếu sáng trong nhà phù hợp cho không gian sống

Bật mí cách lựa chọn các loại đèn chiếu sáng trong nhà phù hợp với từng loại không gian giúp căn nahf trở nên tiện dụng và thật nổi bật.

Nghệ thuật sử dụng đèn trang trí sân vườn

Nghệ thuật chiếu sáng sân vườn không chỉ đem lại không gian đầy tính nghệ thuật cho sân vườn của bạn mà còn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, tránh khỏi những kẻ có ý đồ không tốt.

Công nghệ đèn LED tương lai vô cùng phát triển tại Việt Nam

Công nghệ đèn LED ra đời chính là bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng tại Việt Nam. Ở nước ta điều cản trở lớn nhất để công nghệ đèn LED phát triển đó là về mặt giá thành.

Bật mí cách lựa chọn đèn Led dây trang trí phù hợp nhất

Đèn led dây là loại đèn được sử dụng phổ biến trong việc trang trí không chỉ không gian trong nhà mà còn cả ở không gian ngoài trời đem lại sự rực rỡ tinh tế cho cảnh quan trang trí.

Nghệ thuật sử dụng đèn led trong nhà cho chiếu sáng nhà bếp

Tìm hiểu về cách lắp đặt, thiết kế đèn led trong nhà cho không gian phòng bếp, mang lại vẻ ấm cúng, tinh tế nhưng không kém phần bắt mắt giúp cả gia đình có những giây phút quây quần thật tuyệt vời.

5 bước cho cách tháo lắp đèn led âm trần thạch cao đơn giản nhất  

Hướng dẫn cách tháo lắp đèn led âm trần thạch cao đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể tự mình lắp đặt cũng như sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho cả ngôi nhà.

Mua đèn led dây giá rẻ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Không phải ai cũng biết cách mua đèn led dây giá rẻ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết địa điểm mua có uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Đèn pha cao áp và những điều cần biết

Đèn pha cao áp được lắp đặt dùng làm phương tiện chiếu sáng công cộng trong các đô thị, thành phố lớn. Biết cách lựa chọn đèn ở những nơi uy tín để mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cho người sử dụng, an toàn, thân thiện với môi trường.

Cột đèn cao áp - Người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường

Cùng đi tìm hiểu về cấu tạo của cột đèn cao áp, 1 số loại cột đèn phổ biến và sự cần thiết lắp đặt cột đèn trên các tuyến đưỡng quốc lộ giúp người tham gia giao thông luôn cảm thấy yên tâm, hạn chế tối đa tai nạn trên đường về đêm.

Cột đèn trang trí sân vườn được cấu tạo như thế nào?

Hiểu về cấu tạo của cột đèn trang trí sân vườn để biết được nguyên lí hoạt động của đèn.

Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc KH
Hotline
0984 560 660
0984 560 660
Thống kê truy cập
Warning: get_class() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 574 Warning: get_object_vars() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 580 Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 581
Notice (8): Undefined variable: all [APP/View/Elements/online.ctp(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code, line 118]
Đang online: Warning: get_class() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 574 Warning: get_object_vars() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 580 Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 581
Notice (8): Undefined variable: online [APP/View/Elements/online.ctp(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code, line 129]
Hôm nay: Warning: get_class() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 574 Warning: get_object_vars() expects parameter 1 to be object, resource given in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 580 Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/chieusangphuth/domains/chieusangphuthang.com.vn/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php on line 581
Notice (8): Undefined variable: day [APP/View/Elements/online.ctp(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code, line 136]