Tin trong ngành

Đèn led pha được ứng dụng vào trong chiếu sáng sân khấu

Đèn led pha có những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn chiếu sáng truyền thông khác. Chúng được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Đặc biệt là đèn led pha được dùng để chiếu sáng sân khấu và trang trí sân khấu một cách đẹp mắt hơn.
 


 

Những điều bạn cần biết khi sử dụng đèn led dây

Đèn led dây là loại đèn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên thì ít ai có thể hiểu được đèn led dây có cấu tạo như thế nào, ưu điểm có vượt trội hay không và ứng dụng của chúng có được rộng rãi hay không? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về đèn led dây nhé.

Đèn Led Âm Trần Và Những điều bạn cần biết

Công nghệ phát triển kéo theo đó là sự phát triển của đèn led âm trần.Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những kiến thức cần biết về đèn led âm trần.

Những lợi ích tuyệt vời của đèn led downlight âm trần có thể bạn chưa biết

Đèn led âm trần có rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng mà có thể bạn vẫn chưa biết. Cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mách bạn cách thức lựa chọn và phân biệt 1 số dòng đèn led tiết kiệm điện

Hướng dẫn người dùng cách thức lựa chọn và phân biệt được những dòng đèn led tiết kiệm giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Đèn led và bước tiến mới đột phá trong công nghệ chiếu sáng toàn cầu

Sự ra đời của đèn led đã tạo nên bước phát triển vượt bậc trong công nghệ chiếu sáng toàn cầu mang đến hiệu quả chiếu sáng và những lợi ích tiết kiệm cũng như bảo vệ môi trường trên toàn thế giới.

Những điều bạn cần biết về đèn Led âm trần

Hiện nay thì đèn led âm trần đang trở thành một xu thế và được sử dụng phổ biến ở mọi nơi. Loại đèn led âm trần này có rất nhiều loại và chúng thường được sử dụng ở phòng khách, phòng ăn cũng có thể là được dùng ở phòng ngủ.

Hiệu quả khi sử dụng đèn pha led chiếu sáng trong kinh doanh sân bóng đá

Tìm hiểu về đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá, bí quyết để có hệ thống chiếu sáng chất lượng trong các sân bóng đá.

So sánh những ưu điểm vượt trội của đèn led tuýp với đèn ống huỳnh quang

Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của đèn led tuýp so với đèn ống huỳnh quang để có lựa chọn chiếu sáng tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

Khám phá 2 mẫu đèn phù hợp nhất cho việc trang trí cảnh quan sân vườn

Cùng đi tìm hiểu về 2 mẫu đèn phù hợp nhất cho việc trang trí cảnh quan sân vườn, mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho sân vườn khi về đêm.