Tin tức

Đặc điểm và ứng dụng của đèn led dây trong cuộc sống

Đèn led dây kết hợp với nhiều loại đèn khác trong ngôi nhà như đèn led ốp trần, đèn led âm trần,....làm cho không gian trở nên nổi bật hơn.

Đèn led pha được ứng dụng vào trong chiếu sáng sân khấu

Đèn led pha có những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn chiếu sáng truyền thông khác. Chúng được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Đặc biệt là đèn led pha được dùng để chiếu sáng sân khấu và trang trí sân khấu một cách đẹp mắt hơn.
 


 

Những ứng dụng thực tế của đèn pha cao áp

Hiện nay chất lượng về cuộc sống của con người ngày càng cao vì thế mà tình hình chiếu sáng công cộng bằng đèn pha cao áp ở những đoạn đường đô thị, không gian bên ngoài, nhà máy… cũng được nâng cao, chú trọng. 

Ứng dụng tuyệt vời của đèn pha led trong chiếu sáng sân khấu

Những ứng dụng tuyệt vời của đèn pha led trong việc chiếu sáng sân khấu.

Những điều bạn cần biết khi sử dụng đèn led dây

Đèn led dây là loại đèn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên thì ít ai có thể hiểu được đèn led dây có cấu tạo như thế nào, ưu điểm có vượt trội hay không và ứng dụng của chúng có được rộng rãi hay không? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về đèn led dây nhé.

5 Điều cần lưu ý để bóng đèn Compact led bền hơn

Những lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt bóng đèn compact led để mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội với tuổi thọ cao, tiết kiệm cho người dùng.

Đèn Led Âm Trần Và Những điều bạn cần biết

Công nghệ phát triển kéo theo đó là sự phát triển của đèn led âm trần.Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những kiến thức cần biết về đèn led âm trần.

Những ứng dụng tuyệt vời của đèn led trong trang trí chiếu sáng

Với điểm mạnh của đèn led là có tuổi thọ cao, khả năng tiết kiệm điện năng cùng với sự đa dạng về chất liệu và màu sắc đã giúp cho những bóng đèn led này trở nên phổ biến.

Những lợi ích tuyệt vời của đèn led downlight âm trần có thể bạn chưa biết

Đèn led âm trần có rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng mà có thể bạn vẫn chưa biết. Cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mách bạn cách thức lựa chọn và phân biệt 1 số dòng đèn led tiết kiệm điện

Hướng dẫn người dùng cách thức lựa chọn và phân biệt được những dòng đèn led tiết kiệm giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm chi phí cho gia đình.