Giới thiệu


Công ty Phú Thắng được thành lập từ năm 2009. Tính đến thời điểm hiện nay Phú Thắng đã có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dây cáp điện, các thiết bị sản phẩm phục vụ cho các dự án chiếu sáng công cộng và chiếu sáng sân vườn.

Dựa trên kinh nghiệm sản xuất lâu năm, cơ sở vật chất sẵn có và sự đầu tư lớn về nguồn vốn cũng như con người, hiện tại Phú Thắng được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất dây cáp điện và các sản phẩm chiếu sáng có uy tín nhất trên thị trường. Năm 2016, Công ty đã quyết định mở rộng lĩnh vực sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các Quý khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng Phú Thắng trong suốt những năm qua, đổi tên từ Công ty Phú Thắng thành Công ty Cổ phần Điện và Chiếu sáng Phú Thắng.

Sản phẩm chính do Phú Thắng sản xuất là các loại dây cáp điện lực và các thiết bị chiếu sáng công cộng như: cột đèn chiếu sáng, chóa đèn cao áp, đèn pha, cột đèn trang trí sân vườn, các thiết bị bổ trợ ngành chiếu sáng,...

Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn mang đến cho các Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất, hướng tới sự hợp tác lâu dài và chặt chẽ mang lại sự phát triển ổn định và thuận lợi cho các đối tác theo đúng tôn chỉ của công ty: "Đến đúng nơi - Mua đúng chỗ"

                                                          "PT LIGHTING - SÁNG MÃI VỚI THỜI GIAN"
                                                                                                                                                              Trân trọng!