Các tính năng và ưu điểm của đèn led dây full màu

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 14/03/2017
cac-tinh-nang-va-uu-diem-cua-den-led-day-full-mau

Ngày nay khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Người ta sử dụng các loại đèn không chỉ với mục đích chiếu sáng mà còn để phục vụ cho việc trang trí. 1 trong số các loại đèn được sử dụng phổ biến nhất đó là đèn led dây. Các tính năng và ưu điểm của đèn led dây full màu mà các cơ sở hoặc công ty đang kinh doanh về thiết bị này phải biết để hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho người sử dụng như: tạo hiệu ứng đẹp mắt, tạo không gian ấn tượng hơn cùng với sự trang trọng và thu hút. Đèn led dây full màu còn khá đa dạng về màu sắc vì thế mà nó đáp ứng tốt nhu cầu trang trí của khách hàng.

Đèn led dây full màu

Ứng dụng của đèn led dây full màu

Đèn led dây full màu có một thiết kế nhỏ gọn cùng với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Thực tế thì loại đèn này được dùng phổ biến trong các hệ thống lắp đặt ánh sáng của các quán bar, club, quán cafe ...Bên cạnh đó nó còn được sử dụng phổ biến để trang trí trong các dịp lễ tết, noel, trang trí các biển hiệu quảng cáo hay tủ trưng bày sản phẩm.

Ưu điểm của đèn led dây full màu

Đèn led dây full màu gồm có nhiều loại mắt đèn với những màu sắc khác nhau, ngoài các màu chính của đèn là xanh, đỏ, vàng thì loại đèn led dây này còn có nhiều màu đã được pha trộn hoặc từng mức độ nặng nhẹ của màu chính. Thông thường một dây đèn led có khoảng 60-72 bóng đồng nghĩa với 60-72 màu sắc khác nhau. Vì vậy mà khi các bạn kết hợp nhiều loại dây đèn full màu thì đảm bảo sẽ mang lại một “bữa tiệc” với đầy đủ các màu sắc để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Đèn led dây full màu1

Đèn led dây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn để tiết kiệm chi phí bởi vì bạn không cần phải sử dụng nhiều loại đèn mà vẫn có đủ màu sắc khác nhau. Khi trang trí thay vì phải dùng nhiều dây đèn hoặc cắt và ghép nối phiền phức thì bây giờ bạn chỉ cần mua 1 dây đèn led dây full màu là bạn đã đủ trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ rồi. 

Ngoài ra thì đèn led dây full màu còn có khả năng thay đổi hiệu ứng màu sắc và có thể tạo thành một màn hình lớn với hàng triệu các loại màu sắc rực rỡ. Trong quá trình hoạt động màu sắc của đèn sẽ không giữ nguyên mà nó không ngừng thay đổi và chuyển động từ màu này sang màu khác vì thế sẽ tạo nên một không gian thật ấn tượng và vô cùng thu hút. 
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN