Đèn led chiếu sáng khách sạn nhà hàng một cách tối ưu

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 19/01/2017
de-n-led-chieu-sa-ng-kha-ch-sa-n-nha-ha-ng-mo-t-ca-ch-to-i-uu

Mọi thứ cốt yếu trong khi chiếu sáng nhà hàng, khách sạn là phải đề cao sự lung linh. Phải chọn được nguồn chiếu sáng chất lượng tố và gần gũi với môi trường.Lưu ý rằng các giải pháp chiếu sáng là riêng biệt nhau khi ở các khu vực lễ tân, phòng họp hội nghị, phòng tiếp khách… tạo cảm giác về không gian giải trí và thư giãn nghỉ ngơi.

Chiếu sáng bên trong nhà hàng khách sạn cần có điểm nhấn. Sử dụng hệ thống chiếu sáng cục bộ kết hợp với chiếu sáng chung tạo sự lan tỏa và hiệu ứng nghệ thuật theo thiết kế không gian nhà hàng, tạo nét nổi bật.

den-led-chieu-sang-01

Đèn LED là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất trong khách sạn nhà hàng. Những loại đèn LED hay được sử dụng chính là đèn LED Downlight, LED treo tường, đèn LED panel, LED spotlight,…

Nên kết hợp chiếu sáng thông minh làm nhân đôi tính tiện ích, đẳng cấp và tiết kiệm điện. Lưu ý lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cấp thiết, đèn chỉ dẫn.

Bây giờ đã có sự xuất hiện của dòng đèn LED tiết kiệm điện, hài hòa với môi trường, ngoài ra còn có dòng LED panel ứng dụng chiếu sáng cạnh giảm độ chói, ánh sáng đồng đều phù hợp để dùng chiếu sáng phòng họp, hội thảo, nhà ăn …

den-led-chieu-sang-02

Chiếu sáng ở nhà hàng, khách sạn cần tạo được không gian chiếu sáng rộng lớn. Hãy chọn giải pháp chiếu sáng chung đi cùng với phương thức chiếu sáng trực tiếp tạo hiệu năng chiếu sáng cao. Nên tin chọn thiết bị chiếu sáng có góc mở rộng, chỉ số hoàn màu nguồn ánh sáng cao, nhiệt độ màu từ 5000 – 6500K, nên bố trí đèn tối ưu ở bên trên các bàn làm việc.

Chiếu sáng tại khách sạn nên lựa chọn giải pháp chiếu sáng hỗn hợp. Ở hành lang, đại sảnh hãy lựa chọn hướng chiếu sáng kết hợp với hướng chiếu sáng trực tiếp.

den-led-chieu-sang-03

Lưu ý rằng cần thiết kế một hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, chiếu sáng dẫn đường, nhất là đối với các tòa nhà lớn, nhiều người.

Với sự đi lên của công nghệ thông tin và khoa học, xu hướng ứng dụng ánh sáng LED trong chiếu sáng bên cạnh ứng dụng điều khiển chiếu sáng thông minh sẽ giúp cải tổ khả năng tiết kiệm điện tối đa nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN