Liệt kê những thương hiệu sản xuất đèn led chất lượng hàng đầu toàn cầu

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 21/02/2017
liet-ke-nhung-thuong-hieu-san-xuat-den-led-chat-luong-hang-dau-toan-cau

Với những tiến bộ công nghệ và sự thay đổi nhận thức của con người về bảo tồn môi trường, một điều có thể khẳng định chắc chính là đèn LED đã đang và sau này sẽ là xu thế của tương lai. khi kiếm tìm thông báo về đèn LED trên mạng Internet, chúng ta tiện lợi tậu được những nhãn hàng nức danh đã đóng góp lý tưởng cho sự phát triển của các đèn led bây giờ. Ngay bây giờ xin giới thiệu top 4 các nhãn hiệu đèn Led bậc nhất thế giới hiện giờ nhé:

1. PHILIPS:

Tập đoàn Philips là một tập đoàn đa ngành nghề bậc nhất toàn cầu sở hữu trụ sở chính tại Amsterdam, hoạt động trên ngành săn sóc sức khỏe, đời sống tiêu dùng và trang bị chiếu sáng. Đến năm 1891, Gerard Philips cùng cha đã xây dựng tổ chức tại Eindhoven, phía Bắc Hà Lan. Tập đoàn hiện đang là một trong các thương hiệu to nhất toàn cầu trong ngành nghề chiếu sáng với khoảng 120.000 nhân sự có mặt rộng khắp trên 70 quốc gia.

2. OSRAM

OSRAM là một đơn vị xuyên quốc gia có trụ sở chính tại Munich đất nước Đức, là nhãn hiệu có uy tín, mang vai trò định hướng những thiên hướng công nghệ chiếu sáng toàn cầu được nhiều năm.

OSRAM được xây dựng thương hiệu năm 1906 bởi Auer Gesellschaft và được đưa trên sàn chứng khoán trong năm 2013. Về tên OSRAM được lấy ý tưởng từ “osmium” và “Wolfram” là 2 nguyên tố được vận dụng rộng rãi trong công nghiệp cung cấp đèn chiếu sáng tại thời gian mà công ty mới thành lập. Osram luôn nổi tiếng trên toàn thế giới với những chiếc đèn led tuýp siêu bền tiết kiệm điện năng.

3. CREE

Đây cũng là 1 nhà cung cấp đa quốc gia về nguyên liệu và trang bị chất bán dẫn dùng cho ngành nghề công nghiệp LED, sở hữu trụ sở chính tại TP.Durham, Bắc Carolina. Đa phần những sản phẩm của Cree được cung cấp trong khoảng cacbon và silicon.

Cree được sáng lập bởi những nhà nghiên cứu trường đại học bang North Carolina, Mỹ. Vào mùng 8 tháng 2 năm 2012, Cree gây sốc lúc cho ra mắt công nghệ XLamp XT, sở hữu khả năng cung ứng nguồn sáng to gấp đôi so với cùng những chủng loại đèn LED bình thường có cùng mức giá.

4. PANASONIC

Công ty này đặt trụ sở tại Nashville, Tennessee, là một nhánh của đại gia đình Panasonic. Công ty này chuyên sáng tạo, cung cấp chấn lưu điện tử có hiệu suất cao. Panasonic cũng tạo ra các hệ thống kiểm soát, chấn lưu từ tính cho CFL, đèn HID, và cũng như những hệ thống kỹ thuật số và analog.

Xem thêm: Lựa chọn đèn led chiếu sáng phù hợp không gian nhà bạn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN