Lợi ích của đèn led nhà xưởng trong chiếu sáng công nghiệp

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 28/02/2017
loi-ich-cua-den-led-nha-xuong-trong-chieu-sang-cong-nghiep

Đèn led nhà xưởng hiện nay không còn gì xa lạ với chúng ta bên cạnh những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cũng như những ứng dụng thực tế của loại đèn này mà nó mang đến. Cùng với nhiều ưu điểm như về độ an toàn, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện là những lợi ích mà khi sử dụng đèn led nhà xưởng trong việc chiếu sáng cho các xí nghiệp, nhà máy và nhiều cơ sở sản xuất. Tuy nhiên nếu muốn hiểu rõ được tại sao lại có được những lợi ích đó thì không phải ai cũng biết. Hiện nay thì đèn led nhà xưởng không phát ra ánh sáng như nhiều loại đèn led thông thường khác mà nó sử dụng ánh sáng kỹ thuật số bởi vì đèn led này sử dụng chip để điều khiển ánh sáng chứ không đơn thuần là phát sáng tự động khi có điện.

Sử dụng đèn led nhà xưởng trong công nghiệp là một trong những lựa chọn tiên phong để chiếu sáng một khu vực rộng lớn của nhà máy sản xuất. Đây là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp vì thế mà nó luôn đòi hỏi phải được cung cấp những nguồn sáng tốt nhất.

den-led-nha-xuong-01

Hiện nay thì cùng với sự phát triển của ngành công nghệ chiếu sáng thì việc sử dụng đèn led là rất thịnh hành được rất nhiều chủ doanh nghiệp tin chọn và đầu tư sử dụng. Tuy nhiên để chọn được một hệ thống đèn và lắp đặt một hệ thống đèn an toàn và khoa học thì đòi hỏi phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt và có những hiểu biết về kiến thức chuyên môn để tránh trường hợp gây ra những hậu quả không mong muốn.

Dưới đây là một số lợi ích của đèn led nhà xưởng bạn có thể tham khảo thêm:

1.Tuổi thọ cao

Nếu có ý định đầu tư về ánh sáng cho nhà xưởng của bạn thì tôi khuyên các bạn nên sử dụng đèn led nhà xưởng tuy so với các loại đèn thông thường khác thì giá cao hơn những xét về mặt lâu dài thì với việc sử dụng liên tục trong 50.000 giờ thì hiệu quả kinh tế mà nó thu được là không hề nhỏ. Thêm vào đó đây là một loại đèn sử dụng công nghệ cao nên cho dù bạn có tiêu dùng 1 năm hay 10 năm thì ánh sáng vẫn đều và hiệu suất ánh sáng cao chứ không giống như một số loại đèn thông thường khác.

den-led-nha-xuong-02

2. Năng lượng hiệu quả

Theo một số nghiên cứu về vấn đề chuyển hóa năng lượng thì có tới 80-90% năng lượng của đèn led được chuyển hóa thành quang năng, lượng năng lượng còn lại thì được chuyển hóa thành hóa năng và nhiệt năng. Còn khi sử dụng các loại đèn  thông thường khác thì ngược lại chúng chỉ có thể chuyển  hóa 20-30% điện năng thành quang năng. Như vậy thì việc sử dụng đèn led mang lại hiệu suất ánh sáng cao hơn hẳn so với những loại đèn thông thường khác.

3. An toàn với môi trường

Đèn led nhà xưởng trong công nghiệp được sản xuất với công nghệ hiện đại và không sử dụng các loại hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

4. Chất lượng Durable

Đèn led nhà xưởng được sử dụng trong chiếu sáng công nghiệp thường có độ bền cao, thiết kế chắc chắn có thể chịu được trong những điều kiện khắc nghiệt. Vì đèn led có khả năng chống sốc, chống rung và tác động từ bên ngoài, hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khó khăn.

Xem thêm: Lựa chọn đèn led chiếu sáng phù hợp không gian nhà bạn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN