Tìm hiểu các loại đèn led trang trí ngoài trời đẹp

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 19/01/2017
tim-hieu-cac-loai-den-led-trang-tri-ngoai-troi-dep

Ngay tại đây có đa dạng đèn chiếu sáng ngoài trời, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về thiết kế của các kiến trúc sư. Bài viết dưới đây xin liệt kê với quý khách một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời thường được nhiều kỹ sư lắp đặt trong các công trình trang trí:

 

1. Đèn led chiếu điểm

Sản phẩm đèn led chiếu điểm có chùm sáng tập trung theo một tia sáng nhất định với thế mạnh là tiêu thụ điện năng thấp, mang lại nguồn sáng không đổi, tỏa nhiệt thấp và tuổi thọ rất cao. Sử dụng trong việc chiếu sáng trong đồ vật hoặc không gian nhất định vậy nên từ đó tạo nên điểm nổi bật cùng sự lôi cuốn và sự tinh tế cho cảnh vật.

2. Đèn đường led

Thế hệ đèn này có thêm lớp kính cường lực trong suốt bảo vệ đèn và giúp rải rác ánh sáng trở nên đồng đều hơn.

 

3. Đèn led pha

Là dòng loại đèn được sử dụng công nghệ chip led tiên tiến, được thiết kế theo tiêu chuẩn IP 65 sử dụng công nghệ ngoài trời với phần thân đèn được lắp đặt bằng hợp kim nhôm đúc mang đến sự chắc chắn cho chiếc đèn.

 

4. Đèn led đặt dưới nước

Đèn led đặt dưới nước sử dụng công nghệ của chiếu sáng led với đa dạng màu sắc lắp đặt cho hồ bơi hay bể nước,.. tạo ra sự phản xạ, pha trộn về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng ưa mắt. Đèn led dưới mặt nước được thiết kế IP68 hoạt động lâu với điều kiện chịu nước, hộp kim nhôm hỗ trợ chống ăn mòn, tuổi thọ tối ưu nhất và an toàn về điện.

 

5. Hệ thống LED nhiều chức năng

Song song với thiết kế sử dụng nguồn sáng led theo công suất cao đèn led đa chức năng chính là loại đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng, tỏa nhiệt thấp, không hề chứa tia cực tím và tia hồng ngoại…, được sử dụng trong chiếu sáng hầu hết các công trình, chậu cảnh, lối đi,…

 

6. Đèn led đặt âm đất

Đèn led đặt dưới đất được dùng để đặt ngầm bên trong đất, trong tường hoặc âm trần bê tông, được chia theo hai nhóm mặt tròn và mặt hình chữ nhật.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN