Tìm hiểu đèn led rọi ray và 1 số ứng dụng

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 17/02/2017
tim-hieu-den-led-roi-ray-va-1-so-ung-dung

Một trong các sản phẩm khoa học led được ứng dụng nhiều trong hiện tại đó chính là đèn led rọi ray. Ngoài 1 vài ưu điểm gần giống như những loại đèn khác, nó còn mang một nét đẹp riêng biệt và được vận dụng trong các môi trường khác nhau.

Một số ứng dụng mà bạn có thể dễ thấy như:

Chiếu sáng phòng để tranh, phòng treo sản phẩm

den-led-roi

Khác với đèn led âm trần chiếu sáng, đèn led chiếu hắt với ưu thế trong phát sáng hội tụ vào một điểm, công suất tỏa sáng cao nên nó thường được chọn lựa trong chiếu sáng ở phòng treo tranh, phòng trưng bày tạo nên vẻ đẹp nổi trội, quyến rũ của 1 vài sản phẩm nghệ thuật.

1 số tấm ảnh nghệ thuật, bức tranh sẽ đẹp, chân thực và tạo ra sự quyến rũ hơn nhờ tới hiệu ứng của ánh sáng đặc biệt là vào tối muộn. Bên cạnh đó, đèn led chiếu hắt tối ưu việc biến điện năng tiêu thụ thành nhiệt năng do vậy sẽ không bị phát nhiều hơi nóng, hạn chế tác động đến chất lượng của bức ảnh.

Toàn bộ các sản phẩm trong phòng trưng bày sản phẩm thích hợp với loại đèn có ánh sáng màu vàng dịu để thân thiện hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể dùng đèn led cho ánh sáng trắng để chiếu soi cho 1 số mẫu tranh dài, hẹp và được treo theo bộ gồm khá nhiều bức ảnh.

Khi sử dụng, đèn chiếu rọi thường để cách khung tranh một khoảng 15cm và được đặt phía trên của tranh. Với một khung tranh có chiều rộng to, thông thường bạn sẽ phải sử dụng kết hợp tương đối nhiều bóng đèn để làm nổi bật lên nội dung của bức ảnh.

 

Chiếu sáng những showroom, shop bán hàng

den-led-roi-ray5

Trong các cửa hàng thời trang, dòng đèn phát sáng mà bạn thường thấy không chỉ là các loại đèn led dây giá rẻ tô điểm mà đó còn là đèn led rọi. Đây chính là một cách thức tỏa sáng tốt nhất để trưng bày nhiều sản phẩm, hàng hóa như quần áo hay giầy dép.

 

Mẫu đèn này được chủ nhân những cửa hàng hinh doanh dù lớn hay nhỏ đều yêu thích và sử dụng thường xuyên. Với tính năng bóng đèn có thể chuyển động trên thanh ray, biến đổi hướng và địa điểm tỏa sáng chính vì thế nó được sử dụng linh hoạt trong các hoạt động của cửa hiệu.

 

Để tạo ra cảm giác không gian cửa hàng rộng lớn hơn bạn nên lựa chọn loại đèn ánh sáng trắng cho shop kinh doanh của mình. Hoặc để tạo ra một cảm giác ấm áp thì bạn có thể lựa chọn loại đèn có tia sáng vàng dịu nhẹ. Bóng đèn led mang đến thiết kế thu hút và cá tính sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của các phụ kiện quanh bức tranh. Người tiêu dùng sẽ thật thích mắt với một cửa hàng mang phong cách ngay từ vẻ ngoài.

 

Chiếu sáng không gian gia đình

 

Ngoài được sử dụng để chiếu sáng trong các cửa hiệu, phòng trưng bày sản phẩm thì đèn led chiếu rọi cũng được vận dụng trong phát sáng, trang trí đồ vật trong nhà, ở khách sạn để làm điểm nhấn cho không gian nội thất trong nhà như lọ hoa, tranh ảnh…

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN