Tổng hợp những dòng đèn led chiếu sáng đẹp được ưa chuộng nhất từ trước đến nay

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 19/01/2017
tong-hop-nhung-dong-den-led-chieu-sang-dep-duoc-ua-chuong-nhat-tu-truoc-den-nay

Có thể cho rằng trước bóng đèn led cũng có rất nhiều mẫu đèn chiếu sáng khác được tin dùng như đèn huỳnh quang, đèn compact chiếu sáng,…nhưng mãi đến khi đèn led xuất hiện việc chiếu sáng của con người mới có những biến đổi đáng nhắc đến. Với mẫu mã đa dạng, kích thước nhỏ gọn , thuận lợi bảo dưỡng và áp dụng nhiều, đèn led đã thật sự đem lại nhiều ích lợi lớn lao cho cuộc sống. Sau đây là một số các mẫu đèn led được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Bóng đèn búp led

Đầu tiên phải nhắc đến đó là đèn led búp A60, với mẫu mã nhỏ gọn ưa nhìn, đèn búp led chiếu sáng A60 đã lấy được nhiều cảm tình của người mua. Ngoài ra, độ chiếu sáng tốt, tiêu thụ điện áp nhỏ mà mức giá lại phải chăng cũng là một trong nhiều nhân tố cuốn hút người mua của bóng búp.

cac-dong-den-led-pho-bien

Nhờ thiết kế nhỏ bé, bóng phù hợp với hầu hết địa điểm bên trong căn nhà: phòng ngủ, phòng tiếp đón, nhà bếp, nhà ăn… Bóng đèn có hướng chiếu sáng rộng cùng thông số hoàn màu đạt tới >80Ra đảm bảo độ chân thực của vật được chiếu sáng. Thật chẳng thể bỏ qua phải không các bạn…

Loại đèn thứ hai cũng thuộc đèn búp led chính là đèn búp nến, thiết kế đặc biệt có hình búp nến, đèn B28 có thể tạo ra những mẫu đèn đẹp tuyệt. Chỉ cần tới các vật dụng đơn giản cùng một chút thông minh, bạn sẽ tạo cho không gian nhà bạn trở thành đẹp suất sắc.

Bóng đèn tuýp led

Nói đến ở vị trí thứ 2 đó chính là bóng đèn led tuýp T8, đèn tuýp led là vật dụng đã vô cùng gần gũi với bạn rồi vì thế nó ở vị trí tiếp theo cũng không hề xa lạ phải không? Với sự phát triển của kỹ thuật, đèn led tuýp chiếu sáng không chứa thủy ngân đang dần được sử dụng rộng rãi và được tin tưởng do tính an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên cũng chẳng thể nào phủ định là hình dáng của nó cũng ưa nhìn không kém gì bóng đèn búp led cả…

Chất lượng ánh sáng tốt, tính cố định cao cùng với mức giá hợp lý, đèn led tuýp được tin dùng và tưởng chừng đã thành một bộ phận không thể thiếu để chiếu sáng trong tất cả gia đình hay thậm chí cả nhà hàng, văn phòng làm việc.

Đèn âm trần (đèn downlight)

den-led-pho-bien

Chỉ kém cạnh 1 ít là bóng đèn âm trần (hay còn gọi là đèn downlight), là một trong các sản phẩm được tin tưởng bởi các nhà hàng hay khách sạn sang trọng. Hình dáng tinh tế là các điều bạn có thể nhận ra ở loại bóng đèn âm trần chiếu sáng…

Với thiết kế đặc biệt có thể che giấu phần thân ẩn vào tường, đèn led âm trần chiếu sáng làm cho ngôi nhà bạn trở nên đẳng cấp và rộng rãi hơn. Dù cho chi phí để mua một chiếc bóng đèn downlight chẳng rẻ tí nào tuy nhiên đôi khi để làm cho căn hộ mình trở nên đẹp hơn thì cũng nên đầu tư phải không nào!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN