Ứng dụng của đèn led panel gắn trần trong chiếu sáng văn phòng

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 21/02/2017
ung-dung-cua-den-led-panel-gan-tran-trong-chieu-sang-van-phong

Đèn led panel gắn trần hay còn được gọi là đèn led tấm, thiết kế dưới dạng là một tấm siêu mỏng. Đèn sử dụng công nghệ led có kèm theo kích mờ khuếch tán làm cho ánh sáng hài hòa hơn, không gây hại cho mắt và tiết kiệm điện.


Đèn thường có 3 loại hay được dùng như đèn thả trần, âm trần và ốp trần được lắp cho nhà ở hành lang hoặc là những nơi như trường học.

den-led-panel-01

Đèn led panel gắn trần là dạng tấm rất thích hợp cho việc thay thế các bộ đèn  như compact, huỳnh quang nhờ hiệu suất chiếu sáng cao, thiết kế đẹp và sang trọng. Đèn led do Phú Thắng sản xuất có công suất phổ biến là 36W, 48W, 72W… và có một số kích thước như: 300*1200 mm; 600*1200; 600*600;... Ngoài ra người ta còn sử dụng đèn led panel tấm là một trong những giải pháp tối ưu nhất để rọi nền cho ảnh, poster, quảng cáo treo trên tường.


Ứng dụng của đèn Led Panel
Đèn led panel ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng cho mọi nhà như phòng họp, công sở, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng,… nơi mà nhu cầu chiếu  rộng giúp cho không gian ánh sáng được tự nhiên hơn, sang trọng và hiện đại hơn phù hợp  với môi trường học tập cũng như làm việc. Với thiết kế dạng tấm mỏng, nhiều kích thước và công suất hoạt động khác nhau nên rất phù hợp trong việc dùng để chiếu sáng ở nơi văn phòng công sở. Ngoài ra thì đèn led panel gắn trần còn được kết hợp với đèn led âm trần để chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng học,… làm tăng tình thầm mỹ của căn phòng, làm nổi bật thêm không gian chiếu sáng giúp cho công việc cũng như học tập đạt được kết quả cao hơn, với độ sáng phù hợp giúp bảo vệ mắt cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

den-led-panel-02


Ưu điểm của đèn led panel gắn trần
Đèn led panel gắn trần thường có kích thước nhỏ gọn, bề mặt chiếu sáng mỏng nên rất thích hợp cho việc bảo trì. Có thể dùng để sử dụng thay thế đèn huỳnh quang đã cũ.


·      Ánh sáng chống chói mắt cho bạn một cảm giác an toàn.
·      Đèn được thiết kế mạch điên tử có độ an toàn cao
·      Tiết kiệm năng lượng điện, cho độ sáng cao
·      Thân thiện với môi trường và không chứa thủy ngân bên trong
·      Không chiếu ra tia hồng ngoại hoặc là tia cực tím
·      Đèn  được thiết kế vỏ hợp kim nên hỗ trợ tối ưu việc tản nhiệt.
·      Nhiệt độ làm việc thấp: thường thì nhiệt độ của đèn led cao hơn nhiệt độ của môi trường là từ 5-8 độ, thấp hơn hẳn so với các loại đèn huỳnh quang thông thường là khoảng từ 13-25 độ C.
·     Về độ an toàn: khi sử dụng đèn led không có hiện tượng nhấp nháy, màu sắc tốt, giúp cho việc bảo vệ mắt và hiệu suất làm việc cao hơn.

den-led-panel-03


Với những ưu điểm trên việc lựa chọn đèn led panel gắn trần để chiếu sáng là rất thích hợp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các loại đèn led khác như: đèn led tuýp, led âm trần, led pha, led dây,… để giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu Đèn led rọi ray và 1 số ứng dụng

Bình luận (1)
binh-luan

HillProge

21/06/2022
darknet market noobs bible bohemia link
VIẾT BÌNH LUẬN