Ưu điểm của bóng đèn compact led

Công ty cổ phần thiết bị điện và chiếu sáng Phú Thắng 13/03/2017
uu-diem-cua-bong-den-compact-led

Từ xa xưa, các nhà khoa học trên thế giới đã bỏ ra nhiều công sức để nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, chất lượng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện và hơn nữa còn bảo vệ môi trường. Một trong những sản phẩm mà chúng ta không thể không nhắc tới là bóng đèn compact led với những ưu điểm vượt trội bất ngờ.

Bóng đèn compact led ra đời từ những năm 1930 và ngay từ thời điểm đó nó đã chiếm lĩnh được thị trường vì có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại bóng đèn khác.


Có thể nói thực chất loại bóng đèn này là sản phẩm thu nhỏ của đèn huỳnh quang ống dài (hay còn gọi là đèn tuýp). Bóng đèn compact led có ưu điểm cải tiến là uốn xoắn nhiều vòng hoặc ghép nhiều ống chữ U với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú. Với những ưu điểm của mình, đèn compact led ngày càng trở nên phổ biến và có thể đáp ứng được nhu cầu to lớn của người sử dụng.

đèn led compact chiếu sáng trong nhà

 Cùng điểm qua một vài ưu thế nổi bật của đèn led compact trong bài viết này nhé:

Công suất chiếu sáng cao cùng với  tuổi thọ lên tới 10000 giờ.

Đa dạng phong phú về kích thước và hình dạng: Bóng đèn compact led có kích thước, hình dạng và mẫu mã khác nhau vì thế mà các loại bóng đèn compact led sẽ có công suất khác nhau để cung cấp cho các yêu cầu chiếu sáng của mỗi hộ gia đình.

So với đèn dây tóc thông thường thì bóng đèn compact led có tuổi thọ cao hơn gấp 10 lần. Các loại đèn nói chung cùng phát ra một loại ánh sáng giống nhau nhưng sử dụng bóng đèn compact led sẽ giúp bạn tiết kiệm 75% chi phí điện. Nghĩa là nếu bạn dùng bóng đèn dây tóc một tháng bạn trả 1 triệu đồng tiền điện thì bây giờ bạn chỉ cần trả 250.000 đồng khi sử dụng đèn compact led. Không chỉ thế, độ bền của bóng đèn compact led khá cao, giúp bạn tối ưu được các chi phí thay lắp, sửa chữa hay bảo dưỡng.  
Không phát ra các chất độc hại, bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.


 đèn led compact chiếu sáng


Bóng đèn compact led có ưu điểm là ít gây ra ô nhiễm hơn bóng đèn sợi tóc và ánh sáng phát ra cũng không nóng. Điều này được lí giải là do bóng đèn tiêu thụ ít năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Năng lượng được tiết kiệm khi sử dụng đèn compact led tương đương với hơn 200 lít dầu.
 
Bóng đèn compact led là sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội và đang được người sử dụng ưa chuộng. Với các ưu điểm đó, bóng đèn compact led  không chỉ đóng vai trò là đèn chiếu sáng cho gia đình bạn mà còn góp phần tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN